-‘๑’-AARON YAN VIỆT NAM FANSITE-‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

-‘๑’-AARON YAN VIỆT NAM FANSITE-‘๑’-

-‘๑’-NGÔI NHÀ AARON YAN VIỆT NAM-‘๑’-
 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 Karin (407)
 greenapple (378)
 alex (329)
 XiaoYin (168)
 happyday_14190 (147)
 laudaico233 (146)
 ariel (129)
 Karu Ruan (128)
 tiffany (120)
 rainny_tham (101)

Share | 

 

 Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 3:32 am

Karin

Yue Lai Yue Ai

Karin

Yue Lai Yue Ai

Birthday : 09/04/1991
Giới tính : Nữ
Age : 31
Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 407
Thanks : 224
Join date : 06/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 


Cả nhà thân mến!

Thời gian qua, chúng ta đã cùng nhau thân thiết, cùng nhau đoàn kết, một lòng hướng về Lun - tình yêu lớn lao kết nối chúng ta! Nay, rin có một chuyện muốn hỏi ý các bạn, nhất là các bạn staff của 4rum!

Chắc các bạn cũng biết, hiện nay mới có thêm 1 4rum dành cho fanclub Lun - YLA. Bên ấy có ngỏ ý cùng bên mình hợp tác! Trên tinh thần cùng chung chí hướng, chung 1 tình yêu, rin muốn hỏi ý kiến của mọi người như thế nào...

Nhân đây, có bạn Pò là thành viên của 4rum YLA sẽ trao đổi với chúng ta nếu như các Team AVNF sang YLA. Trên tinh thần khách quan này, mong rằng các bạn trong 4rum chúng ta suy xét ^^

Cộng đồng fans với nhau, rin cũng không muốn có sự chia rẽ, ganh đua,... nên cho dù cả nhà muốn hợp tác hay không thì nhóm ad vẫn tôn trọng và yêu quí các bạn!
Thân!

我想看着你一直笑。。。真心的笑。。。
Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! 1281392465730145784_574_574

†¯™»--(¯`°•.¸¯`°•.¸[DONGLUN] - [Alex - KaRin]¸.•°´¯¸.•°´¯)--»™¯†

Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 8:41 am

laudaico233

Pudding To Love

laudaico233

Pudding To Love

Birthday : 23/03/1993
Giới tính : Nữ
Age : 29
Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 146
Thanks : 11
Join date : 08/03/2011
Đến từ Đến từ : TP HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
Nếu nhưng vì muốn sát nhập mà phải đóng cửa hay " bỏ rơi " 4R của chúng ta thì em không đồng ý đâu các ss à .

4R này tuy em mới tham gia thôi . Nhưng em thấy đây là thành quả mà các AD ss cố gắng xây dựng để được như thế này . Nhưng bây giờ vì 1 quyết định sát nhập mà phải từ bỏ . Em không muốn .

Chúng ta hãy hoạt động với 4R của chúng ta như bây giờ đi . Thoải mái và thân thiết . Cũng 1 một lòng hướng về BU mà .
Còn khi nào có hoạt động lớn hay gì đó , chúng ta có thể hợp tác cùng bên kia . Chúng ta có thể đóng gớp ý kín , cùng nhau hoạt động chung mà . Tuy 2 , nhưng 1 lòng , có sao đâu a~~~

Với lại các AD cũng sẽ bị thay đổi . Không còn ss RIN hiền lành , bựn KARU chín chắn , ss YIN dễ thương nữa .

Chúng em ở bên đây đã quen rồi . Các ss cũng đâu muốn từ bỏ mà đúng không . 4R mới thay đổi diện mạo , đẹp đẽ như thế này , thân thiết như vậy , đồng lòng hướng về BU , thì dù ở đâu cũng vậy thôi .

Vậy nên em sẽ luôn luôn ở lại 4R đến cùng . Đó là ý kiến của cá nhân em đó .

TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN TỪ BỎ 4R NÀY ĐÂU .
AVNF NO.1
AVNF2

THÂN CÁC SS .


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 9:53 am

yalun_haokeai

Pudding Listener

yalun_haokeai

Pudding Listener

Tổng số bài gửi : 79
Thanks : 8
Join date : 10/01/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
Vâng , đúng vậy , em cũng hok muốn sát nhập đâu , các ad đã cố gắng mới có được những kết quả như hôm nay , cho dù có 2 4rum thì có sao đâu ạ . Vì Bu chúng ta hãy cứ thân thiện với nhau , có gì thì 2 bên cùng làm để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho Bu và cả FAH nữa
Tóm lại là em hok muốn 4rum nhà mình đóng cửa đâu AVNF3


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 10:11 am

avatar

Pudding Fan

bluecow

Tổng số bài gửi : 7
Thanks : 3
Join date : 18/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
Bạn Pò có đôi điều muốn nói.

Trả lời cho em Bong, em Yalun_haokeai cũng như gửi lời nhắn đến các bạn fan Lun ở AVNF,

Vấn đề hợp tác này, nguyên gốc là ý tưởng của bạn Pò. Bạn Pò từ lâu đã luôn hiểu, AVNF là một forum đẹp và càng ngày càng đẹp hơn, lâu nay mọi hoạt động đều vận hành rất ổn, mem thân thiết khăng khít với nhau. Pò cũng hiểu là không cần có sự hợp tác này thì cả hai forum vẫn có những hướng đi của mình và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng fan Lun. Tuy nhiên a, theo như cảm quan của bạn Pò từ gần năm năm là fan cuồng nhiệt của Bu, nhận thấy cộng đồng fan Lun ở Việt Nam cũng không phải là quá đông để có thể chia ra thành nhiều forum mà forum nào cũng thật mạnh. Các Puddings yêu dấu đều là những người rất nhiệt tình, rất đáng yêu, không ngại khó ngại khổ, luôn chan hòa và đoàn kết dù là mấy forum Bu tồn tại đi nữa. Thế nhưng, nếu như có thể hợp lại với nhau thì sẽ tạo nên một tập thể cực mạnh a. Việc này vừa tiết kiệm được sức người, vừa ích nước lợi nhà, và Bu ở phương xa dù có biết đến hay không thì vẫn luôn có thể yên tâm là cộng đồng Puddings VN của anh rất mạnh, rất khăng khít.

Nếu có hai forum, có lẽ trước khi post 1 topic, lại phải suy nghĩ xem “Ồ thế bên kia đã có chưa nhỉ? Ồ bên đó có trước mình rồi!” – như thế rất là lãng phí sức người, bởi vì nếu cùng là một forum thì sẽ không cần trăn trở những điều ấy. Và nếu hợp nhất rồi, thì cũng không phải là AVNF bị “mất đi” đâu, bạn Pò nghĩ vậy. Bạn Pò sẽ thử chứng minh điều này, cả nhà xem xem có đúng không nhé.

Thứ nhất là, về mặt nhân sự, như hôm qua Pò cũng đã nói với Rin và thông qua hết admin bên YLA, đó là, nếu hợp nhất, sẽ chuyển toàn bộ các team của AVNF sang YLA mà không cần xét lại. Điều đó là nghiễm nhiên, bởi vì hợp nhất rồi thì YLA cũng là AVNF và ngược lại, ai đã có vị trí ở AVNF, ai đã bỏ công ở AVNF, tất cả đều được công nhận ở YLA. Như vậy, hợp nhất hoàn toàn không phải mất đi. Mọi thành quả đểu luôn được đón nhận bằng cả tấm lòng.

Thứ hai, cũng là về mặt nhân sự. Bạn P hiểu được nhóm ad ở đây và đặc biệt là Karin, là thủ lĩnh tinh thần của mọi người. Hôm qua P cũng nói với Rin, nếu hợp nhất thành công, nhóm ad YLA đặc biệt mời Rin giữ nguyên vị trí Subteam Leader ở nhà mới. Nghĩa là, mọi người trong team sẽ vẫn làm việc với nhau dưới sự “hiệu triệu” của một leader, vốn đã quen thân nhau sẽ vẫn ở cùng nhau như thế. Trans Team cũng vậy. Bạn Rin toàn quyền quyết định về mọi PJ ở Subteam, không có gì thay đổi. Những PJ đang làm và sẽ làm cũng như đã làm đều được chuyển qua và được trân trọng. Ngoài ra, hai admin khác của AVNF hiện tại có thể thảo luận với nhau để lựa chọn sẽ giữ vai trò gì trong YLA. THực sự thì một forum nhỏ nhỏ như YLA chưa cần đến nhiều ad cho lắm, các bạn có thể làm SuperMod có vai vế gần ngang admin, nhưng nếu các bạn vẫn nhiệt tình và muốn đứng "đầu sóng ngọn gió", thì vị trí admin cũng sẽ vẫn thuộc về các bạn .

Như vậy là, về nhân sự, không thay đổi. Nếu hợp nhất, YLA, chính là AVNF, và ngược lại. Không có ai mất đi cả, hòa nhập vào thành một cá thể rồi thì làm sao mất đi?

Thứ ba là, về cảm giác. Có thể ban đầu mọi người sẽ cảm thấy không quen, chắc chắn là như vậy. Bởi vì trong lòng bạn P cũng có cảm giác ấy. Thế nhưng, chân thành mong cả nhà hãy nghĩ đến lợi ích cao nhất mà chúng ta có thể đạt được. AVNF và YLA hoàn toàn có thể đứng độc lập với nhau mà chẳng bên nào kém bên nào, nhưng hợp nhất sẽ là một giải pháp trọn vẹn để kết hợp sức mạnh của cả hai a. Đây là lợi ích cao nhất. Còn về chuyện “làm quen”, chúng ta có rất nhiều thời gian mà. Vẫn là những người ấy, dù là ở một nơi khác, nếu còn yêu thương nhau thì còn luôn gắn chặt với nhau. Forum cũng chỉ là một “cái vỏ” mà thôi. Bản chất, việc bạn coi đâu là NHÀ, là vì những người ở trong ấy, chứ đâu phải vì cái tên miền, đúng không a?

Đây là những lời rất chân tình của bạn P, bạn đã suy nghĩ nhiều đêm để đi đến quyết định thuyết phục mọi người. Bạn P biết là mọi chuyện không thể cưỡng ép, nhưng mong mọi người hãy nghĩ đến khả năng tốt nhất có thể xảy ra. Nếu sát nhập, sẽ là sự kiện lớn lắm chứ không nhỏ đâu. Bạn P rất mong, Pudding ở VN đã mạnh rồi lại càng mạnh nữa, đã thân rồi sẽ càng thân nhau hơn, thông qua lần sát nhập này a.

Cả nhà thân iu toàn là những "người quen" của P, dù là người P chưa nói chuyện cùng bao giờ thì P cũng đã quen nhìn thấy rồi, cho nên vừa nhìn thấy mọi người đã là một cảm giác thân thiết. Đọc xong bài viết này, hãy suy nghĩ một chút và cho P ý kiến nhé. Ý kiến của cả nhà vẫn luôn là quan trọng nhất.
Được sửa bởi bluecow ngày Fri Jun 03, 2011 1:50 pm; sửa lần 1.


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 12:14 pm

jeremy.kun

Pudding Listener

jeremy.kun

Pudding Listener

Birthday : 10/12/1994
Giới tính : Nữ
Age : 27
Zodiac : Sagittarius
Tổng số bài gửi : 86
Thanks : 5
Join date : 11/02/2011
Đến từ Đến từ : hà nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
em chỉ m0ng 4rum thật mạnh và nhiều member thôi ^~^
Vì mọi người đều iêu Bu nên ở đâu cũng là nhà. @~@
Nếu làm vậy mà cộng đồng fan trở nên lớn mạnh và đ0àn kết thì cũng nên lắm ^^.
M.người sang đó vẫn gặp được nhau và tiếp tục tình iêu này. ^~^ rồi liên kết lại thành 1 t.y thật lớn dành cho Bu béo chu chê >:d<
Em đồng í với bạn Pò. :-bd


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 3:55 pm

alex

Yue Lai Yue Ai

alex

Yue Lai Yue Ai

http://phungnghi98.wordpress.com
Birthday : 23/10/1995
Giới tính : Nữ
Age : 26
Zodiac : Scorpio
Tổng số bài gửi : 329
Thanks : 51
Join date : 06/08/2010
Đến từ Đến từ : from bottom of Bu's heart, Bu's honey

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
Tớ cũng có đôi điều muốn thổ lộ.

Tất cả mọi ng, đều nói đúng cả, ai cũng có cái lí tưởng của riêng mình. Ss Pò nói đúng, em không thể phủ nhận việc nếu 2 4rum hợp tác thì cộng đồng Puddings của Lun ở VN sẽ là 1 chỉnh thể hoàn hảo. Nơi đây, em đã coi là nhà của mình, và chắc ss cũng biết rằng, đã là nhà thì không thể nào dễ dàng từ bỏ.

Bản thân ss cũng là một Ad, thế nên ss đủ hiểu 4rum được thành lập nên đã phải vất vả như thế nào và phải tốn bao nhiêu công sức như thế nào. Ss có nói những gì mà team làm cho AVNF, YLA sẽ ghi nhận và tôn trọng nó. Nhưng thử hỏi, khi đứng nhìn "một đứa con tinh thần" do chính mình nỗ lực tạo ra, sắp sửa bị sụp đổ, ai cũng không cam tâm...

Dàn staff bên AVNF, sẽ được ss Pò giữ nguyên không qua check bên YLA, nhưng rồi mọi người, có thể sẽ thích hợp với cung cách làm việc bên ấy không. Rin rất hiền lành, Karu còn bé nhưng rất chín chắn, ss Yin tuy nóng nhưng ai cũng thừa nhận những công sức mà ss ấy góp vào, ba con ng họ chỉ vừa mới thức trắng và thay đổi toàn bộ "cái nền" cho 4rum được đẹp hơn, chẳng lẽ, bây giờ, một tiếng "đóng cửa" là có thể bỏ hết sao?...

Ngay từ trước khi thành lập YLA, Ad của YLA đã có bao giờ bàn bạc cùng ba ng Ad bên AVNF rằng sẽ hợp tác thống nhất thành một tập thể không? Và cho đến khi đã mua host, đã xây dựng gần xong tất cả rồi, Ad YLA sang nói rằng muốn hợp tác, ss Pò có nói là không muốn ép chúng ta, nhưng chẳng lẽ, mua host rồi, lại không thành lập a...Bản thân ss cũng đứng trên cương vị của 1 Ad, ss sẽ cảm thấy như thế nào a?

Em không thể nói đồng ý hay không đồng ý được. Về nguyên tắc, việc lựa chọn này, việc nào có lợi cho cộng đồng Puddings fans Lun, em thiết nghĩ, ba Ad cũng hiểu rất rõ điều đó, nên em nghĩ, ba Ad hãy bàn bạc kĩ với nhau và hãy đưa ra quyết định. Anw, nếu sau này, cả hai 4rum đều hoạt động em hi vọng, khi có một PJ quan trọng nào đó, hai 4rum cũng sẽ tươi cười mà hợp tác thực hiện PJ đó!

Chỉ là những dòng văn lủng củng, lâu rồi em không viết văn nghị luận, tất cả chỉ là suy nghĩ của bản thân em thôi. Hi vọng là Admin hãy cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt ^^. Anw, em cũng sẽ ủng hộ hết mình!


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 5:28 pm

avatar

Pudding Fan

bluecow

Tổng số bài gửi : 7
Thanks : 3
Join date : 18/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
Em Alex a ~

Ss rep bài này ko phải để "phản bác" gì em, ss chỉ chân tình mong em hiểu được sự việc.

Ss rất hiểu cảm nhận của em. Nhưng ss rất buồn khi em có suy nghĩ là đề nghị này của cá nhân ss, giống như đặt AVNF trước con đường "sụp đổ". Ss biết, và còn hiểu sâu sắc, tình cảm mà em dành cho AVNF, cũng như con đường AVNF đã đi qua, là khó khăn, thử thách và vượt qua như thế nào. Ss thực mong em cũng hiểu ss, rằng hợp tác không phải hành động "khai tử" một forum, hoàn toàn không phải như thế. Ss có thể làm chuyện thất đức thế sao a? Em hãy nhìn sự việc khách quan hơn một chút, được không?

Còn về chuyện mua host của YLA, bản thân hai admin của YLA (không bao gồm ss) lập ra forum cũng không có ý định liên quan gì nhiều đến AVNF ngoài "tình Pudding". Vì vậy chuyện họ chuẩn bị cho forum ra đời và mua host, rõ là không cần phải bàn với admin AVNF. Ý tưởng hợp nhất này là do ss đơn phương đưa ra, sau khi chứng kiến cả hai forum, ss nhận thấy đó không phải là một ý tưởng không khả thi, nên đã pm Rin nói chuyện trước, mới nói từ chiều hôm qua thôi, và Rin đồng ý rồi thì mới thông báo tới đôi bên. Ý tưởng là đơn phương từ ss, và người xây dựng nó cùng vs ss là Rin a. Rin cũng nói là ko muốn mọi người khó chịu, nên chắc là, nếu lỡ số đông mọi người mà ko đồng ý thì đành phải thôi.

Hiện tại, em Alex, và các bạn Pudding ở AVNF, có thể đợi Rin lên tiếng rồi hẵng bàn tiếp được không? Sau khi có ý kiến từ bạn Rin, nếu bạn cũng cho rằng không thể, thì bạn Pò sẽ không còn gì để nói cả.

Số lần được cảm ơn : Message reputation : 100% (1 vote)


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeTue Jun 07, 2011 1:56 pm

pYnlUvpU

Pudding Listener

pYnlUvpU

Pudding Listener

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 61
Thanks : 1
Join date : 11/03/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
tranh luận sôi nổi khủng khíp :-s
ý mình thỳ thế nào cũng được miễn là cả nhà ta cùng chung một mái che cùng chung sự yêu thương lẫn nhau và có chung một tinh thần to lớn là Bu ^^ và càng ngày nhà ta càng đông mem hơn là điều pyn đã mong ước từ lâu :">
mọi điều làm ra là đều vì Bu thỳ không có gì là sai cả :x e iêu cả nhà và luôn tôn trọng ý kiến của mọi người ^^~


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeWed Jun 08, 2011 2:50 pm

happyday_14190

Pudding To Love

happyday_14190

Pudding To Love

http://yume.vn/anyway_tt
Birthday : 14/01/1990
Giới tính : Nữ
Age : 32
Zodiac : Capricorn
Tổng số bài gửi : 147
Thanks : 10
Join date : 22/10/2010
Đến từ Đến từ : hanoi

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 
xin lỗi mọi người lâu lắm rồi tớ mí vào dd nên tớ cũng không biết tình hình nhiều . tớ cũng muốn nói đôi lới . thật ra AVNF là diễn dàn của fan lun đầu tiên mà tớ tham gia , vì vậy tớ cũng không muốn xa nó , trong tớ đã dành 1 tình cảm đặc biệt không chỉ cho Lun mà còn cho cả ngôi nhà này nữa , mỗi lần vào đây tớ cảm thấy rất vui .


Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF! Icon_minitimeSponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

 

 

Thư Ngỏ gửi thành viên AVNF!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
Khôngnên viết toàn tiếng Anh hay tiếng nước ngoài
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’-AARON YAN VIỆT NAM FANSITE-‘๑’- :: †¯™»--(¯`°•.¸¯`°•.¸TỔNG QUAN DINH THỰ¸.•°´¯¸.•°´¯)--»™¯† :: Thắc mắc- Ý kiến - Kĩ thuật - 意見 - 查詢専區-
Free forum | Khoa học | Giáo dục, giảng dạy | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất